จากประสบการณ์นี้ ผมได้เย็ดกับเมย์แน่นอน

ความต้องการของผมเหรอครับ สำหรับผมแล้ว เมย์คือคนที่ทำให้ผมปลื้มเรื่องเซ็กซ์มากที่สุด มันเริ่มต้นขึ้นในช่วงปลายเดือนสิงหาคม เมย์เป็นชื่อเล่นของเธอ และผมก็ได้รับประสบการณ์เสียวจากเธอเป็นคนแรกด้วย เมื่อแรกที่เธอแตกเนื้อสาวนะครับ เธอโตขึ้นมากเป็นเด็กสาวที่สูงกว่าเพื่อนร่วมชั้นของตัวเอง แม้แต่คนเพศใด ๆ ที่เห็นเธอก็ชอบเธอทั้งนั้น อยู่มาราวปีนึง ผมก็พยายามจีบเธออยู่ แต่ตอนแรก เธอยังไม่เล่นดูหนังxด้วยเพราะเราอายุต่างกัน และที่ผ่านมาแม้ว่าการทำงานหนักของผม จะจีบให้ตายยังไง เธอก็ยังเมิน แต่มันก็แพ้ลุกตื๊อและประสบความสำเร็จในการจีบเธอ เพราะผมติดตามเธอไปดูเธอแข่งวอลเลย์บอลของโรงเรียนด้วยครับ

แม่ของเมย์ เธอชื่อแป๋มครับ เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของภรรยาของผมด้วย แป๋มก็มีสรีระความสูงเช่นเดียวกับเมย์ แต่ความอั๋นของทรวดทรงร่างกายที่ผมเห็นคือ เมย์จะมีไม่เท่าแม่เธอครับ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เมย์เพิ่งสอบวัดผลที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยดูหนังโป๊ครับ เป็นสถาบัน Chakwow ท้องถิ่นใกล้ๆโรงเรียนเก่าของเธอ และแน่นอนว่า การที่เธอเรียนในสถาบันเดียวกันกับที่ผมเคยเรียนมาเหมือนกัน มันเลยทำให้ผมได้ไปหาเธอง่าย และพบกับสาวที่น่ารักคนหนึ่งที่มีสัดส่วน ความสูงไม่แพ้แป๋ม แม่ของเมย์เลยครับ และค่อนข้างน่าเย็ดมากด้วย จากที่ผมแอบดูในช่วงที่ผ่านมา

ตั้งแต่แป๋มและเฟื่องฟ้า (ไม่ต้องแปลกใจครับ นั่นคือชื่อจริงของ เมย์ แม่สาวร้อยแสนสวยที่ผมชอบเรียกชื่อเล่นของเธอซะมากกว่าแหละ สิ่งที่มันน่าแปลกคือ แม่ของเธอกล้าเอาชื่อโบราณขนาดนี้ มาตั้งชื่อให้เด็กที่เกิดในยุคศตวรรษที่ 20 ได้ยังไง แต่ก็เอาเถอะ มันเป็นเรื่องของพวกเธอ) เข้ามาในชีวิตผม มันก็ทำให้ผมรู้สึกครื้นเครงและกระชุ่มกระชวยมากนะครับ กับความหื่นกามของผม พวกเธออาศัยดูหนังxอยู่ห่างออกไปจากบ้านผมไม่เท่าไหร่ บ้านผมก็อยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยที่เธอเพิ่งไปสอบเข้าด้วย และเมื่อมหาวิทยาลัยได้แจ้งพวกเธอว่า จากการสอบนั้น เมย์สอบผ่านในนาทีสุดท้าย เป็นนิสิตที่นั่นแล้ว และที่สำคัญคือจำเป็นในการที่เมย์จะต้องหาห้องพักหรือหอพักในวันที่เธอจะย้ายไปเรียนก็ตามมา ในเวลานั้น คงยังไม่มีใครว่างไปหาหรอกครับ แต่ผมก็ยืนยันว่าลูกสาวของเพื่อนที่ดีที่สุดของแฟนผม สามารถให้เธอมาพักอยู่กับเราได้ระหว่างที่จะหาหอพักครับ ก็ตอนนั้นแหละที่แผนชั่วของผมก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นมาครับ จะเป็นยังไงก็มาดูกันต่อเลยครับ