เจ็บแปลบไปถึงในทรวงเมื่อเขาดันควยเข้ามาสุดแรง

ระหว่างนั้นแหม่มเองก็ได้แต่คิดอะไรนิดหน่อยแล้วก็อาศัยการดูหนังเอวีที่กำลังฉายอยู่ในทีวีตอนนี้ค่ะ แถมไม่พอนะคะ ไอ้ข้างๆตัวแหม่มเองก็กำลังมีหนังสดความชัดระดับยิ่งกว่า HD กำลังเล่นอยู่เหมือนกัน แหม่มยอมรับตรงๆเลยค่ะว่าตัวของแหม่มเองก็เสียวจนจะไม่ไหวแล้วจริงๆค่ะ ที่ผ่านมาเคยเย็ดกับสามี แต่ไม่เคยมานอนดูคนเป็นๆที่ไม่ใช่คู่ของเรามานอนเย็ดกันแบบนี้ด้วยนะคะ หนังโป๊เกาหลีเอาเข้าจริงๆนะคะ สายตาของแหม่มเองก็ดูหนังเอวีอยู่น่ะแหละค่ะ แต่ใจมันไปทางข้างๆนี่มากกว่าค่ะ แล้วก็ท่าทางว่าตัวของหน่อยเค้าจะทนไม่ไหวล่ะมั้งคะ หน่อยเค้าพูดเลยว่า ลุงหมึก หน่อยไม่ไหวแล้ว เย็ดหน่อยเถอะ เงี่ยนมากแล้ว

หน่อยเปลี่ยนมามานอนข้างตัวของแหม่มแล้วค่ะ ส่วนลุงหมึกก็ยัดควยใส่หีของหน่อยช้าๆ หน่อยก็ครางกระเส่าค่ะ แล้วลุงหมึกก็หันมาคุยกับแหม่มว่า เป็นไงครับคุณนาย.ควยผมใหญ่เท่ากับของคุณท่าน ผัวคุณนายบ้างไหมล่ะครับนี่ ตัวของแหม่มได้แต่ยิ้มแล้วก็ส่ายหน้าเล็กน้อยค่ะ ก่อนจะบอกว่า ควยลุงหมึกใหญ่กว่าควยของผัวแหม่มเยอะเลยค่ะ ว่าแล้วทั้งคู่ก็เลยเย็ดกันอย่างเมามันส์เลย แถมไม่มีการป้องกันด้วย แต่แหม่มก็ได้ถามหน่อยว่าหนังโป๊เกาหลี แล้วนีเย็ดสดๆแบบนี้ไม่กลัวท้องเหรอหน่อย หน่อยก็เลยรีบบอกกับแหม่มว่า ไม่กลัวหรอกค่ะ เพราะตอนนี้ตัวของลุงหมึกแกไปทำหมันมาเรียบร้อยแล้วน่ะค่ะ ทำไมแหม่มจะไม่กลัวล่ะค่ะ เรื่องท้องน่ะ

จากนั้นเหมือนจังหวะของลุงหมึกจะช้าๆ ลงเล็กน้อยค่ะ หน่อยก็คราง แล้วก็เสียวมากแหม่มเองตอนนั้นก็เริ่มที่จะเงี่ยนมากขึ้นแล้วก็อยากที่จะโดนลุงหมึกเย็ดบ้างแล้วเหมือนกันค่ะมันเต็มที่แล้ว สุดท้าย ลุงหมึกจ้องมองแหม่มมาตลอดเพราะตอนนั้นแหม่มเองก็ใส่แค่บรากับกางเกงในอยู่เท่านั้นก็ทำเอาลุงหมึกเหมือนแกสติจะควบคุมไม่อยู่แล้ว แกบอกว่าจะเย็ดหน่อยด้วยท่าหมา เพราะจะให้หน่อยได้เลียหีให้แหม่มด้วยน่ะเอง แล้วแหม่มก็ไม่ปฎิเสธหนังโป๊เกาหลีด้วยนะคะ หน่อยก็คลานมาถอดกางเกงในให้กับแหม่มค่ะแล้วตอนนั้นหีแหม่มมันแฉะไปหมดเลยค่ะ หน่อยเลยพูดว่า คุณนายหีแฉะมากค่ะ ท่าทางจะเงี่ยนน่าดูเลยค่ะ

หน่อยเลียหีให้แหม่มซึ่งเสียวกว่าครั้งแรกอีกค่ะ จากนั้นท่าทางว่าลุงหมึกแกจะเงี่ยนมาก แกเลยบอกให้หน่อยถอยไปแล้วก็จะลงมือเลียให้เอง แกเลียได้มันส์มากค่ะ แล้วก็แกขอเย็ดหีแหม่มค่ะ แหม่มก็ยอมแล้วค่ะ Nadyed ตอนนั้นไม่ไหวแล้ว แกก็ค่อยๆดันควยแกเข้ามาในหีของแหม่มค่ะ แล้วก็ค่อยๆเด้า เสียวมากค่ะ ควยลุงหมึกใหญ่มากค่ะ ใหญ่กว่าของผัวหลายเท่า สุดท้ายลุงหมึกก็ปล่อยในหีของแหม่มค่ะ เสียวมาก แหม่มเองก็น้ำแตกเช่นกัน