ร่างกายนี้ไม่ใช่ของเจ้า จงให้เขาเย็ดหีเถอะ

ความสนใจของพี่อ้อยตอนนี้อยู่ที่เธอกำลังจะเสียซิงที่ประตูหลังด้วยเครื่องกระตุ้นและเข้าสู่โลกของกามารมณ์ที่หนักกว่าสมัยแกอยู่กับผัวครับ ลูกป๋องแป๋งผมนี่ก็กำลังแข็งมากครับ ดูหนังโป๊ฟรีมันเป็นเกมกามารมณ์ที่สุดยอดที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมาเลยนะครับนี่ อีกครั้งที่ผมใช้ควยของผมปาดไปปาดมาตรงร่องหีของพี่อ้อยด้วยแล้วก็เอาเครื่องกระตุ้น จี้ตรงรูตูดพี่อ้อยด้วย ผมคิดว่าตอนนี้พี่อ้อยเองก็เสียวแล้วก็พร้อมแล้วกับการที่จะโดนผมเย็ดแล้วล่ะครับ ผมเล่นอาศัยเทคนิคการออกัสซึ่มให้พี่อ้อยซะขนาดนี้นี่นะ

พี่อ้อยชมผมว่าผมทำให้เธอเสียวได้อย่างกับมือโปรแน่ะ เหมือนเย็ดกับคนอื่นมาก่อนบ่อยๆ ก็แหงล่ะครับ เรื่องของการเล่นเสียวในที่แบบนี้ผมถนัดอยู่แล้ว พี่อ้อยวันนี้เย็ดหีต้องเป็นของผมนี้แล้วนะ ผมบอกพี่เค้าแบบนี้ พี่เค้าตาเยิ้มเลยครับ ผมเอาควยผมปาดเล่นบนร่องหีของพี่เค้าไปด้วย พี่อ้อยนี่เค้าแสดงสีหน้าบ่งบอกเลยว่าความต้องการที่จะเอากันมีไม่น้อยละ มีสูงอย่างมากเลยหรอก ผมก็กลัวว่าเวลามันอาจจะน้อยลงถ้าเกิดไม่รีบเผด็จศึกหีของพี่เค้าให้นี่เดี๋ยวเวลาในม่านรุดมันจะหมดลงไปเสียก่อนน่ะครับ

เป้าหมายของผมตอนนี้อยู่ที่การเล่นหีพี่อ้อยอย่างเดียวละ ตอนนี้พี่อ้อยกำลังโก่งโค้งให้ผมอยู่ คนที่ชอบเล่นเสียวด้วยท่าด๊อกกี้อย่างผมเลยพยายามที่จะยัดควยขนาดแปดนิ้วของผมเข้าไป พี่อ้อยร้องลั่นด้วยความเสียวเลยครับหลังจากที่ผมยัดควยเข้าไป ผมแนะนำ jav88th.com ให้เธอ ครางออกมาดังๆจะได้เป็นการระบายความเงี่ยนด้วยในตัว ก็คือว่า ยิ่งพี่อ้อยครางหนักเท่าไหร่ เธอก็จะโล่งมากขึ้น ผมมีโอกาสที่จะเล่นเสียวกับพี่อ้อยที่ผมป้อมาตลอดทั้งคืนได้แล้วสักทีนึง ผมซอยไม่ยั้งครับ ก็ได้พลังงานจากยาปลุกเซ็กซ์ที่ผมกินไว้ด้วยแหละ

พวกยาพลังแรดมันช่วยได้จริงๆนะ กับเงินที่ซื้อไป ผมกินเข้าไปนี่ผมรู้สึกว่าผมมีแรงเย็ดพี่อ้อยได้หนักๆเลยครับ ไม่เคยมันส์อะไรขนาดนี้มาก่อนจริงๆ เราแลกลิ้นกันด้วยตอนที่พี่อ้อยหันหน้ามาหาผม ตอนผมโน้มตัวไปลูบนมพี่อ้อยตอนเราเย็ดกันท่าหมาด้วยแน่ะ แม่มเป็นโบนัสให้ผมจริงๆ กำไรเย็ดหีโคตรๆวันนี้ที่ผมได้เอาพี่อ้อย พี่อ้อยอนุญาตให้ผมเย็ดท่าหมากับเอาตูดได้ด้วยอีก มันส์มากครับขอบอก