ผมก็ได้แค่ปลอบเจ้แก จะเย็ดก็สงสาร

ผมคิดตลอดแหละครับว่าถ้าเกิดวันนี้ เกิดอะไรขึ้นกับเจ๊ดาอีก ผมจะช่วยเธอยังไงดี ตอนนี้ความรู้สึกว่าอยากเย็ดหีเจ๊แกมันกลายเป็นว่าอยากช่วยเธอจากขุมนรกนี่ซะมากกว่าครับ ผู้ชายเชี่ยอะไรกระทืบได้กระทั่งเมียตัวเอง แล้วท่าทางว่าเจ๊ดาเนี่ย แกจะไม่ใช่คนเลวร้ายอะไรด้วย ผมเองก็ไม่เคยเห็นผัวแกนะครับเคยได้ยินแต่เสียง แต่คิดว่าถ้าเกิดอะไรกับเจ๊แกขึ้นวันนี้ ผมคิดว่าต้องลงไปช่วยเธอให้ได้ก่อนละแล้วเรื่องอื่นก็ค่อยว่ากันอีกทีหนึ่งตอนดึกคืนนั้นแหละครับ สิ่งที่ผมคิดไว้ก็มาถึง ผมได้ยินเสียงหนังโป๊ฝรั่งของเจ๊ดากับผัวแกอีกแล้ว งวดนี้ ผมเลยรีบที่จะลงไปดูเหตุการณ์เลยครับ ผมลงไปนี่ก็คือวาเห็นผัวแก สะบัดตูดเดินออกไปข้างนอก แล้วสตาร์ทมอไซด์ออกไปแล้ว ส่วนเจ๊ดาแกนั่งทรุดอยู่บนพื้น แล้วก็ เอามือจับแก้มตัวเอง ผมเข้าไปช่วยประคองเจ๊ดาแกให้ลุกขึ้นแล้วพาไปนั่งที่โซฟาครับ ผมเห้นว่าแก้มแกแดงๆ ท่าทางจะโดนผัวแกตบมา

ผมก็พยายามถามว่า ผมได้ยินสียงเจ๊ทะเลาะกับผัวเจ๊ทุกคืนเลย เป็นอะไรรึเปล่า เจ๊แกก็ตอบว่าแกจับได้ที่ผัวแกมีเมียน้อยอยู่ในวงเหล้า แกรับไมได้ ผัวแกก็เลยประเคนหมัดใส่แกตลอด แล้วก็ออกไปข้างนอกตลอด แกนอนคนเดียวมาหลายคืนแล้ว แกเลยปล่อยโฮกับผมเลย Thaixfree.com ผมนี่ก็ทำอะไรไม่ถูกเลยครับ ตอนนั้นผมสงสารแกมากกว่าจะมานั่งคิดอะไรหื่นกามหนังโป๊ฝรั่งกับแกครับ ผมก็เลยโน้มตัวแกมาซบที่อกผม อะไรจะแมนปานนั้น

คือผมเห็นใจแกจริงๆแหละนะครับ แกไม่น่ามาเจออะไรที่มันโสมมอะไรแบบหนังโป๊ฝรั่งนี้เลยจริงๆ ผมเลยพยายามหาทางที่จะทำให้แกกลับมายิ้มแย้มได้บ้าง ผมเลยถามแกว่า แกอาบน้ำรึยัง แกก็บอกว่ายังเลย ตอนนี้ ห้องน้ำแกก็สกปรกด้วย แกอยากทำความสะอาดก่อน ผมเลยเสนอว่า งั้นไปอาบน้ำห้องน้ำชั้นเดียวกับผมเอามั้ย แกก็บอกว่ามันมืด ผมก็เลยเสนอว่าเอางี้ ผมนั่งเฝ้าหน้าห้องน้ำให้ก็ได้ จะได้ไม่ต้องกลัวอะไร เจ๊แกก็ตกลงก่อนที่แกจะเดินไปเอาเสื้อผ้าของแกในห้องแล้วก็ผ้าขนหนูของแกครับ แกก็เดินตามผมไปห้องน้ำข้างบน ผมได้ยินเสียงแกยังร้องไห้สะอึกสะอื้นในห้องน้ำเหมือนเดิมนะครับเหมือนแกยังทำใจเรื่องผัวแกไม่ได้อยู่ แล้วเสียงดักน้ำราดตัวก็ตามมา ตอนนั้นผมก็ดันคิดพิเรนท์ขึ้นมา ปนสงสารกลัวแกจะทำอะไรบ้าๆ ผมเห็นช่องลมที่มันอยู่เหนือประตูห้องน้ำผมเลยพยายามเขย่งตัวนิดหน่อยเพราะผมตัวสูงพอดี สิ่งที่ผมเห้นนี่สิครับ