“เซ็กซ์” ยาบรรเทาอาการเจ็บป่วยจากธรรมชาติ

หากคุณอยากมีสุขภาพดีไม่เจ็บป่วยง่ายแล้วล่ะก็ ไม่เพียงแต่การออกกำลังกายตามปกติเท่านั้น ที่จะช่วยให้ร่างกายมีความแข็งแรงมีภูมิต้านทานโรคได้ การมีเซ็กซ์ก็ช่วยคุณได้ไม่ต่างอะไรจากการออกกำลังกายเช่นกัน แถมยังมีประโยชน์มากกว่าการวิ่งออกกำลังซะอีกด้วย แต่การมีเซ็กซ์จะดีต่อสุขภาพอย่างไรนั้น เราก็มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน ดังต่อไปนี้

  1. เซ็กซ์ช่วยลดความเครียด

หากวันนัดสัมภาษณ์งานใกล้มาถึงแล้วคุณรู้สึกวิตกกังวล จนกินไม่ได้นอนไม่หลับแล้วล่ะก็ การมีเซ็กซ์ Yed2019.com สามารถช่วยคุณได้     ซึ่งจากผลการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในต่างประเทศพบว่า การมีกิจกรรมบนเตียงอย่างสม่ำเสมอสี่วันครั้ง จะช่วยจัดการความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี เพราะการมีเซ็กซ์จะทำให้เกิดการหลั่งของฮอร์โมนเอ็นโดรฟินและและอ็อกซิโตซิน ซึ่งจะช่วยทำให้เรารู้สึกสบายใจมากขึ้นและมีความประหม่าลดน้อยลง

  1. เซ็กซ์ช่วยให้หลับสบายขึ้น

การถึงจุดสุดยอดเย็ดสดแตกในในการมีเซ็กซ์เรียกได้ว่าเป็นยานอนหลับชั้นดี เลยทีเดียว เพราะฮอร์โมนเอ็นโดรฟินและและอ็อกซิโตซินจากการมีเซ็กซ์จะทำให้คุณเครียดน้อยลง รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ทำให้ร่างกายมีความพร้อมที่จะเข้าสู่ช่วงเวลาของการพักผ่อน

  1. เซ็กซ์ช่วยให้ห่างไกลจากไมเกรน

ช่วงออร์แกสซั่มเรียกได้ว่าเป็นยารักษาอาการเจ็บปวดตามธรรมชาติทีเดียว เพราะไม่ว่าคุณจะปวดหัว ปวดท้อง ปวดหลัง      ชั่วขณะที่คุณถึงจุดสุดยอด ร่างกายจะหลั่งสารเคมีต่าง ๆ ออกมาบรรเทาทำให้ความเจ็บปวดต่าง ๆ ลดน้อยลง ซึ่งจากผลการทดลองในมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ ที่ได้ทำการศึกษาผู้หญิงที่ได้รับความทุกข์ทรมานจาการเป็นไมเกรนพบว่า หลังจากพวกเธอผ่านจุดสุดยอดในการร่วมเพศจะมีอาการดีขึ้น

เซ็กซ์ช่วยให้หวัดไม่ถามหา

ใครที่รู้สึกรำคาญกับอาการหวัดคัดจมูกต้องจามฟืดฟาดอยู่ตลอดเวลา เซ็กซ์เย็ดสดแตกในช่วยคุณได้ เพราะมีผลการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในเพนซิลวาเนียได้ยืนยันแล้วว่า คนที่มีเซ็กซ์บ่อย ๆ นั้น จะช่วยให้ร่างกายมีภูมิต้านทานเชื้อโรคต่าง ๆ จึงทำให้ไม่เป็นหวัดง่าย เพราะงั้นหากคุณไม่อยากจะป่วยบ่อย ๆ ล่ะก็ให้มีเซ็กซ์บ่อย ๆ แทนจะดีกว่านะ

เรื่องเซ็กซ์จึงไม่ใช่แค่เป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยชีวิตคู่ยืนยาวขึ้นเท่านั้น แต่เย็ดสดแตกในยังช่วยให้สุขภาพแข็งแรง มีอายุยืนยาวขึ้นอีกด้วย