3 ข้อผิดผลาดในเรื่องบนเตียงที่ผู้ชายควรหลีกเลี่ยง

เรื่องบนเตียงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณผู้ชายทั้งหลายจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ หากปรารถนาที่จะมีชีวิตคู่ที่ยืนยาว อย่างเรื่องข้อผิดพลาดต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้หญิงอารมณ์ค้างซึ่งผู้ชายมักจะทำอยู่เสมอ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นที่ถือเป็นความผิดพลาดที่ผู้ชายไม่ควรทำ หากต้องการมีเซ็กซ์ที่ดีเพื่อชีวิตคู่ที่ยืนยาว

คิดว่าเตียงนอนเป็นจุดเริ่มต้นของเซ็กซ์

สำหรับผู้ชายแล้วเจ็บควยอาจเป็นจุดเริ่มต้นของเซ็กซ์ แต่กับผู้หญิงแล้วมันคือจุดสิ้นสุด เพราะก่อนที่เซ็กซ์จะเกิดขึ้นที่เตียงคุณจำเป็นต้องที่จะต้องสร้างอารมณ์ให้เธอรู้สึกอยากมีเซ็กซ์ขึ้นมาซะก่อน คุณควรที่จะมีการสัมผัส การกอดจูบกับเธอในช่วงกลางวันหากคุณคิดที่จะขึ้นเตียงกับเธอในยามค่ำคืน เพราะไม่ใช่ว่าอารมณ์ของเธอจะพลุ่งพล่านขึ้นมาง่าย ๆ เมื่อได้เห็นเตียงนอนเช่นเดียวกันกับคุณ

ชอบคิดเองเออเองว่าอะไรคือสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ

สำหรับผู้หญิงแล้วเธอไม่ได้ถึงจุดสุดยอดง่ายเหมือนที่คุณคิดนะ ซึ่งเธออาจจะเสแสร้งทำเป็นว่าถึงจุดสุดยอดเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคู่นอน แต่จริง ๆ เธออาจจะไม่รู้สึกสนุกไปกับการมีเซ็กซ์กับคุณก็ได้ เพียงแต่ไม่แสดงออกให้คุณได้รู้เท่านั้นเพราะฉะนั้นมันจะเป็นการดีกว่าหากคุณจะถามเธอตรง ๆ ไปเลยว่าเธอมีความรู้สึกเจ็บควยอย่างไรหรือต้องการอะไร

อย่าเอาจริงเอาจังกับเทคนิคอย่างตายตัว

แม้ว่าเทคนิคบางอย่างคุณจะเคยใช้ได้ผลมาแล้ว แต่ก็ไม่อาจรับประกันได้ว่ามันจะเข้าท่าเสมอไปทุกครั้ง เพราะอารมณ์ของผู้หญิงนั้นเป็นสิ่งที่ยากจะคาดเดา วันก่อนเธออาจแสดงความรู้สึกเสียวซ่านเมื่อคุณเล่นกับหัวนมของเธอ แต่อีกวันเธออาจะเกิดอารมณ์เมื่อถูกเลียที่จิ๊มิมากกว่าก็ได้ เพราะงั้นอย่างเคร่งครัดกับเทคนิคที่คุณใช้กระตุ้นอารมณ์เธออย่างตายตัว แต่ควรที่จะค้นให้พบว่าในจุดไหนเป็นจุดเจ็บควยที่คุณควรที่จะเข้าจู่โจมในวันนั้น

เมื่อรู้แล้วว่าคุณมีความผิดพลาดตรงจุดไหน ก็ควรที่จะเรียนรู้และหลีกเลี่ยงสิ่งที่เจ็บควยไม่พึงกระทำ เพื่อที่เรื่องจะได้เป็นกิจกรรมที่นำพาคุณและคู่รักไปถึงสวรรค์ได้อย่างแท้จริง