5 เทคนิคชะลอการหลั่ง เพื่อยืดเวลาสุขสมให้ยาวนานขึ้น

มีผลการวิจัยพบว่า ผู้หญิงต้องใช้เวลากว่า 20 นาทีกว่าจะถึงจุดสุดยอด ในขณะที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะใช้เวลาแค่ไม่เกิน 4 นาที   เว็บหนังโป๊ก็ในเมื่อต่างฝ่ายต่างถึงไม่พร้อมกันอย่างนี้ หากปล่อยไว้ปัญหาเกิดแน่นอน หนุ่ม ๆ จึงควรที่จะรู้เทคนิคชะลอการหลัง         เพื่อยืดเวลาเสพสุขให้ยาวนานขึ้นจะได้ถึงพร้อม ๆ กันกับฝ่ายหญิง

  1. ช่วยตัวเอง

ถ้าคุณพยายามที่จะยับยั้งไม่ให้มันหลั่ง เป็นไปได้อย่างยิ่งว่ามันจะพุ่งกระฉูดภายในระยะเวลาเพียงนิดเดียวในทันทีที่คุณลงสนาม เพราะฉะนั้นก่อนลงสนามทำศึกจริง ควรอย่างยิ่งที่คุณควรที่จะฝึกฝนความอึดถึกทนด้วยการสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองซะก่อน

  1. ปล่อยใจให้คิดเรื่องอื่น

การส่งใจไปคิดถึงเรื่องอื่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน การแข่งขันเว็บหนังโป๊นัดสำคัญ เพราะการใช้ความคิดไปกับสิ่งเหล่านี้ในระหว่างที่คุณกำลังมีเซ็กซ์นั้น จะช่วยให้ความตื่นเต้นของคุณลดน้อยลง แต่คุณอย่าเผลอคิดจนเพลินเกินไปล่ะ เดี๋ยวไปไม่ถึงฝั่งฝันไม่รู้ด้วย

  1. ทำให้เจ้าโลกมีอาการชา

เพื่อที่จะให้เจ้าโลกของคุณยืนหยัดต่อสู้ในศึกรักได้อย่างยาวนาน วิธีหนึ่งซึ่งจะช่วยคุณได้ก็คือการใช้แหวนรัดองคชาตรัดโคน อวัยเพศเอาไว้ เพื่อให้การไหลเวียนโลหิตมีอาการติดขัด ซึ่งการทำเช่นนี้จะทำให้คุณรู้สึกเสียวซ่านอย่างสุดขีด เมื่อถึงตอนหลั่งอสุจิ และเพื่อที่จะให้ฝ่ายหญิงปรีดิ์เปรมเกษมสุขไปด้วย คุณควรที่จะหา Screaming O Ring มาสวมใส่ เพื่อใช้กระตุ้นคลิตอริสให้เธอด้วย

  1. ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เล็กน้อย

การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ซัก 2 – 3 แก้วก่อนที่จะมีเซ็กซ์ จะช่วยให้ร่างกายตอบสนองได้ช้าลง รวมทั้งช่วยให้หลั่งช้าลงด้วย แต่คุณก็ไม่ควรจะดื่มเว็บหนังโป๊จนมากเกินไป เพราะนอกจะทำให้คุณต้องปัสสาวะบ่อยแล้วยังทำให้เกมรักต้องจบลงเร็วเกินไปด้วย

  1. ต่อมลูกหมากโต

มีผลการศึกษาพบว่า ผู้ที่มีปัญหาเรื่องการหลั่งเร็วกว่า 50% เป็นผลมาจากอาการต่อมลูกหมากโต เพราะฉะนั้นหากคุณอยากมีความสุขจากการร่วมรักให้มากขึ้นก็ควรที่จะไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูเว็บหนังโป๊ว่าคุณมีอาการต่อมลูกหมากโตหรือไม่