จับแล้ว 3 คนในคลิปด่ารถเก๋งไม่ยอมให้เช็ดกระจก ถึงกับซึมถูก ตร.ปรับ 1,000 บาท

จากกรณีสาวโพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่ขับรถเก๋งมาพร้อมกับแฟนหนุ่ม ติดไฟแดงอยู่บริเวณแยกคลองเตย จากนั้นก็มีเด็กสาวเดินมาเช็ดกระจกรถ ทั้งๆ ที่บอกไม่ไม่ต้องเช็ดแต่กลับไม่ฟัง แถมยังมาเคาะกระจกขอเงิน แต่ทางหญิงสาวก็ปฎิเสธที่จะให้เงิน จนกูด่าแบบหยาบคาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ สน.ทองหล่อ พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ ภิญโญ ผกก.สส.บก.น.5 พ.ต.ท.ไพฑูรย์ งามลาภ รอง ผกก.สส.บก.น.5 พ.ต.ท.บริบูรณ์ เติมประยูร สว.สส.บก.น.5 ควบคุมตัวนายพงษ์วัฒน์ ศิลป์ฉาย อายุ 20 ปี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี และ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นบุคคลที่อยู่ภายในคลิปดังกล่าวเข้าพบพ.ต.อ.เกติ์ฉกาจ นิลประดับ รอง ผบก.น.5 พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ ร.ต.ท.พงศ์สรรค์ ทองใบ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ทองหล่อ เพื่อทำการสอบปากคำ

พ.ต.อ.เกติ์ฉกาจ กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบคลิปดังกล่าวแล้วพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณสี่แยกไฟแดงคลองเตย-รัชดา ซึ่งอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของ สน.ทองหล่อ จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.วสุ เชื่อพุทธ รอง ผกก.จร.สน.ทองหล่อ ลงพื้นที่ตรวจสอบกระทั่งทราบตัวผู้กระทำความผิด หนึ่งใน 3 คนเคยทำประวัติไว้ที่สน.ทองหล่อ จึงนำกำลังไปเชิญตัวมาทำการสอบสวน ก่อนที่จะตามอีก 2 คนมาสอบสวน

พ.ต.อ.เกติ์ฉกาจ กล่าวต่อว่า ซึ่งทางตำรวจไม่ได้ปล่อยปะละเลยในการออกตรวจ แต่เด็กแอบมาเช็ดกระจกในเวลากลางคืน หากประชาชนที่ใช้ยาพาหนะสัญจรผ่านไปมาได้รับความเดือดร้อนหรือพบการกระทำความผิดในลักษณะดังกล่าวก็สามารถแจ้งผ่านสายด่วน 191 และจะประสานทางเจ้าหน้าที่ในพื้นที่รับผิดชอบดำเนินการต่อไป เบื้องต้นแจ้งข้อหาแก่ทั้ง 3 คนว่า “สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ผู้อื่น” อัตราโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท หลังจากที่เปรียบเทียบปรับจึงได้ว่ากล่าวตักเตือนแล้วปล่อยตัวไป อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบว่าคู่กรณีเป็นใคร แต่หากต้องการให้ดำเนินการอะไรเพิ่มเติมก็สามารถมาแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่ สน.ทองหล่อ