จากประสบการณ์นี้ ผมได้เย็ดกับเมย์แน่นอน

ความต้องการของผมเหรอครับ สำหรับผมแล้ว เมย์คือคนที่ทำให้ผมปลื้มเรื่องเซ็กซ์มากที่สุด มันเริ่มต้นขึ้นในช่วงปลายเดือนสิงหาคม เมย์เป็นชื่อเล่นของเธอ และผมก็ได้รับประสบการณ์เสียวจากเธอเป็นคนแรกด้วย เมื่อแรกที่เธอแตกเนื้อสาวนะครับ เธอโตขึ้นมากเป็นเด็กสาวที่สูงกว่าเพื่อนร่วมชั้นของตัวเอง แม้แต่คนเพศใด ๆ ที่เห็นเธอก็ชอบเธอทั้งนั้น อยู่มาราวปีนึง ผมก็พยายามจีบเธออยู่ แต่ตอนแรก เธอยังไม่เล่นดูหนังxด้วยเพราะเราอายุต่างกัน และที่ผ่านมาแม้ว่าการทำงานหนักของผม จะจีบให้ตายยังไง เธอก็ยังเมิน แต่มันก็แพ้ลุกตื๊อและประสบความสำเร็จในการจีบเธอ เพราะผมติดตามเธอไปดูเธอแข่งวอลเลย์บอลของโรงเรียนด้วยครับ แม่ของเมย์ เธอชื่อแป๋มครับ เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของภรรยาของผมด้วย แป๋มก็มีสรีระความสูงเช่นเดียวกับเมย์ แต่ความอั๋นของทรวดทรงร่างกายที่ผมเห็นคือ เมย์จะมีไม่เท่าแม่เธอครับ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เมย์เพิ่งสอบวัดผลที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยดูหนังโป๊ครับ เป็นสถาบัน Chakwow ท้องถิ่นใกล้ๆโรงเรียนเก่าของเธอ และแน่นอนว่า การที่เธอเรียนในสถาบันเดียวกันกับที่ผมเคยเรียนมาเหมือนกัน มันเลยทำให้ผมได้ไปหาเธอง่าย และพบกับสาวที่น่ารักคนหนึ่งที่มีสัดส่วน ความสูงไม่แพ้แป๋ม แม่ของเมย์เลยครับ และค่อนข้างน่าเย็ดมากด้วย จากที่ผมแอบดูในช่วงที่ผ่านมา ตั้งแต่แป๋มและเฟื่องฟ้า (ไม่ต้องแปลกใจครับ นั่นคือชื่อจริงของ เมย์ แม่สาวร้อยแสนสวยที่ผมชอบเรียกชื่อเล่นของเธอซะมากกว่าแหละ สิ่งที่มันน่าแปลกคือ แม่ของเธอกล้าเอาชื่อโบราณขนาดนี้ มาตั้งชื่อให้เด็กที่เกิดในยุคศตวรรษที่ 20 ได้ยังไง แต่ก็เอาเถอะ…

Read More

ตะลึง! ส.ส.หญิงโชว์ใช้ปากสวมถุงยาง สอนเพศศึกษาวัยรุ่น ไม่ให้ท้องโดยไม่พร้อม

เว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่ น.ส.ดิโอเน อันกิอาโน อายุ 52 ปี ส.ส.หญิง สาธิตการใช้ถุงอนามัย ต่อหน้ากลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาว ภายในนิทรรศการเยาวชน ที่เขตอิซตาปาลาปา กรุงเม็กซิโกซิตี้ เมืองหลวงของเม็กซิโก อันกิอาโนกล่าวว่า ตนกำลังให้ข้อมูลวัยรุ่นเรื่องเพศวิถีที่แตกต่างกัน และส่งเสริมให้วัยรุ่นฝึกมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย โดยใช้ปากคีบถุงยางอนามัยและเอาไปสวมกับดิลโด้ จากนั้นวัยรุ่นเชียร์ให้เธอใช้ปากกับดิลโด้ และปรบมือให้หลังจบภารกิจ อย่างไรก็ตาม สังคมออนไลน์ต่างตำหนิส.ส.หญิงอย่างหนัก เนื่องจากเขตดังกล่าวรู้จักในฐานะคุณแม่วัยใส เท่ากับสอนเทคนิคเพศสัมพันธ์มากขึ้น เป็นพฤติกรรมไร้ความรับผิดชอบ แต่อันกิอาโนไม่ได้ตอบโต้กระแสวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ “ดิฉันเชิญชวนให้หนุ่มสาวมาเฉลิมฉลองความรักด้วยความรับผิดชอบ และหลีกเลี่ยงการตั้งครรภ์โดยไม่พร้อม เรียนรู้วิธีป้องกันตัวเองกันเถอะ”

Read More

บริการ Healthcare ของ Tenga เปิดแล้ว เพราะว่าบริษัทนี้ไม่ได้มีดีแค่เซ็กส์ทอย

นี่แหละที่เขาเรียกว่าตีตลาดมันทุกกิจการที่แท้จริง ครอบคลุมมากๆ บริการ Healthcare ของ Tenga เปิดแล้ว เพราะว่าบริษัทนี้ไม่ได้มีดีแค่เซ็กส์ทอย Tenga ไม่ได้เป็นแค่เพียงบริษัทที่ผลิตอุปกรณ์ที่ให้ความสุขทางด้านเซ็กส์ทอยเพียงอย่างเดียวแต่ว่าตอนนี้เขาขยายแบรนด์ไปทำธุรกิจ Healthcare แล้วนะ โดยผลิตภัณฑ์สินค้าของ Tenga นั้นถูกวางขายมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเรียกได้ว่ามาไกลมากหลังจากที่เปิดตัวกับ Tenga Egg เมื่อ 10 ปีก่อนหน้านี้ แต่ถึงแม้จะขึ้นมาอยู่จุดที่สูงสุดแล้วแต่ทาง Tenga ก็ไม่ได้หยุดพัฒนาตัวเองให้อัพเดตตลอดเวลาเพราะช่วงไม่กี่มานี้ก็เพิ่งจะปล่อยเซ็กส์ทอยสำหรับผู้หญิงอย่าง Iroha vibrators ออกมา และตามมาติดๆ เมื่อช่วงสิ้นปีที่แล้วก็คือ บริการ Healthcare นั่นเอง บริการ Healthcare ของ Tenga เปิดตัวเมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2016 ที่ผ่านมา ที่ Tokyo โดยให้การให้ความรู้เกี่ยวกับเพศศึกษา ดูแลสุขภาพ และรวมไปถึงการที่ให้บริการข้อมูลอีกด้วย เซ็กส์ทอยของทาง Tenga นั้นฝ่านการออกแบบและศึกษามาอย่างดี จึงมีส่วนช่วยในการบำบัดของอวัยวะทางเพศ…

Read More

น่าสงสารเขานะครับ รัซเซียประกาศแบนเว็บ Brazzers อย่างเป็นทางการแล้ว

เพราะมันเป็นภัยต่อชาติ แบบนี้ต้องแบนครับ ปล่อยเอาไว้ไม่ได้ มันไม่ดีงาม น่าสงสารเข้านะครับ รัซเซียประกาศแบนเว็บ Brazzers อย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุดหน่วยงานราชการของประเทศรัสเซียได้ทำการบล็อกและปิดกั้นการใช้งานเว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์อย่าง Brazzers อย่างเป็นทางการ ซึ่งส่งผลให้เซิร์ฟเวอร์อินเตอร์เน็ตของรัสเซียไม่สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ลามกอนาจารได้อย่างถาวร ส่วนเรื่องเหตุผลที่ทางรัฐบาล รัซเซียประกาศแบนเว็บ Brazzers นั้นมีสาเหตุมาจากการที่รฐบาลนั้นได้เล็งเห็นว่าเว็บไซต์ดังกล่าวนั้นมันละเมิดสิทธิมนุษยชนนั่นเอง ถึงแม้ว่า Brazzers จะเคยทำเว็บไซต์ในเครือออกมาให้ใช้งานสำหรับรัสเซียถึง 31 เว็บไซต์ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่ยังไงก็ไม่วายที่จะโดนแบนในที่สุด โดยการแบนในครั้งนี้เป็นผลมาจากคำสั่งของสาร โดยให้เหตุผลที่ว่า เยาวชนและวัยรุ่นนั้นควรที่จะถูกปกป้องจากสื่อลามกต่างๆ โดยการเรื่องนี้ก็ถูกเห็นดีเห็นชอบโดยทางสหพันธรัฐรัสเซียอีกด้วย ยังไงก็ตาม Brazzers ไม่ใช่เว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์เว็บแรกที่ถูกแบนในระเทศรัสเซีย เพราะในช่วงปลายปี 2016 ทางประเทศรัสเซียก็ได้แบนเว็บไซต์อนาจารหลายๆ เว็บที่เรียกว่าเป็นระดับท็อปของวงการหนังโป๊ออนไลน์อย่าง PornHub และ YouPorn มาแล้วเหมือนกัน ยังไงก็ตามทาง Pornhub ก็ไม่ได้แยแสกับการแบนของทางรัสเซีย อีกทั้งยังเห็นว่ามันคือโอกาสทางธุรกิจอีกด้วย โดยการที่เปิด free access 2 อาทิตย์ฟรีๆ สำหรับ premium paid…

Read More

จับแล้ว 3 คนในคลิปด่ารถเก๋งไม่ยอมให้เช็ดกระจก ถึงกับซึมถูก ตร.ปรับ 1,000 บาท

จากกรณีสาวโพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่ขับรถเก๋งมาพร้อมกับแฟนหนุ่ม ติดไฟแดงอยู่บริเวณแยกคลองเตย จากนั้นก็มีเด็กสาวเดินมาเช็ดกระจกรถ ทั้งๆ ที่บอกไม่ไม่ต้องเช็ดแต่กลับไม่ฟัง แถมยังมาเคาะกระจกขอเงิน แต่ทางหญิงสาวก็ปฎิเสธที่จะให้เงิน จนกูด่าแบบหยาบคาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ สน.ทองหล่อ พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ ภิญโญ ผกก.สส.บก.น.5 พ.ต.ท.ไพฑูรย์ งามลาภ รอง ผกก.สส.บก.น.5 พ.ต.ท.บริบูรณ์ เติมประยูร สว.สส.บก.น.5 ควบคุมตัวนายพงษ์วัฒน์ ศิลป์ฉาย อายุ 20 ปี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี และ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นบุคคลที่อยู่ภายในคลิปดังกล่าวเข้าพบพ.ต.อ.เกติ์ฉกาจ นิลประดับ รอง ผบก.น.5 พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ ร.ต.ท.พงศ์สรรค์ ทองใบ รองสารวัตร…

Read More